4 bước giúp khách hàng hài lòng về web tour du lịch của bạn

Với 4 bước dưới đây sẽ giúp các công ty, đại lý du lịch hoàn toàn có thể làm chủ chuyến đi tour bằng web tour du lịch đẹp và đẳng cấp của mình. Hãy bắt đầu đưa du khách trải nghiệm ngay những dịch vụ hấp dẫn ngay nhé.

Chi tiết

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế web du lịch tour riêng?

Tại sao mỗi doanh nghiệp hay công ty du lịch nên cần thiết kế web du lịch tour chuyên nghiệp riêng để củng cố cũng như định vị vị trí của mình trên thị trường du lịch hiện nay ? Đây là cách mà mỗi thương hiệu du lịch bất kì đều muốn sở hữu cũng như bán tour nhanh chóng và hiệu quả nhất.  Dưới đây là lí do bạn nên lựa chọn cho công ty một thiết kế website du lịch hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

Chi tiết

Các tính năng cần thiết cho một web đặt tour du lịch hoàn chỉnh

Web đặt tour du lịch hoàn chỉnh với đầy đủ các tính năng cơ bản cần thiết nhất là điều quan trọng nhất đối với bất kì thiết kế web du lịch nào. Hãy chắc chắn rằng website đặt tour du lịch của bạn phải đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Làm sao để họ có thể tìm kiếm và hài lòng với một giao diện tốt và có hữu ích, nhanh chóng đặt tour, mua tour. 

Chi tiết

Mẫu website du lịch đẹp, các mẫu web du lịch đẹp và chuyên nghiệp

Tạo sao công ty của bạn nên sở hữu một mẫu website du lịch đẹp và đầy chuyên nghiệp? Đây chính là phương tiện cung cấp đầy đủ thông tin về các tour du lịch mới nhất đến với khách hàng. Không những thế đây chính là công cụ để xây dựng thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khẳng định được vị trí của doanh nghiệp trên thi trường du lịch đầy cạnh tranh mãnh liệt. Đứng vững vàng hơn so với các công ty du lịch không có website hoặc website làm chưa tốt. Vì vậy, WEBTRAVEL- Đơn vị thiết kế web du lịch chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các mẫu website du lịch đẹp nhất, mới nhất và chuyên nghiệp nhất. 

Chi tiết

3 tiêu chí chuẩn của một mẫu website du lịch độc đáo và ấn tượng

Một mẫu website du lịch đẹp, độc đáo, ấn tượng cần có hướng thiết kế đúng đắn. Như vật công ty du lịch của bạn mới phát triển và doanh thu mới tăng lên một cách hiệu quả nhất. Tiếp cận được khách hàng tiềm năng và họ nhanh chóng đặt tour ngay trên mẫu web du lịch ấn tượng của bạn. Xem ngay các tiêu chí mới nhất để hoàn thiện một thiết kế web du lịch hoàn hảo nhất.

Chi tiết

Lưu ý khi xây dựng website du lịch đẹp, hoàn hảo và chuyên nghiệp

Xây dựng website du lịch đẳng cấp và chuyên nghiệp cần có những yếu tố quan trọng sau đây để hoản chỉnh thiết kế web của bạn. Hãy đảm bảo rằng không thiếu bất cứ các phần quan trọng nào để có thể tìm kiếm được khách hàng tiềm năng cho công ty doanh nghiệp du lịch của bạn. Xem ngay các lưu ý quan trọng dưới đây để xây dựng web du lịch hoàn hảo nhất bạn nhé.

Chi tiết

Tại sao nên thiết kế website tour du lịch chuẩn SEO và đẳng cấp

Thiết kế website tour du lịch chẩn SEO giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn. Nhanh chóng đưa website lên top Google, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, bán tour nhanh chóng và thu được lợi nhuận cao. Tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực đáng kể cho chính doanh nghiệp của bạn.

Chi tiết

Xu hướng tích hợp hệ thống đặt tour du lịch trực tuyến

Xu hướng tích hợp hệ thống đặt tour du lịch trực tuyến - Tour Booking Engine hiện nay đang rất phát triển. Tạo sao phần mềm này lại được các doanh nghiệp lựa chọn cho việc kinh doanh dịch vụ bán tour của mình ? Những thuận lợi mà hệ thống này mang lại cho khách hàng và cả doanh nghiệp rất chuyên nghiệp. Hãy cùng WEBTRAVEL tìm hiểu về hệ thống đặt tour trực tuyến này.

Chi tiết

Những template website du lịch đẹp và ấn tượng tại WEBTRAVEL

Cập nhật nhanh các template website du lịch mới nhất, hiện đại nhất với màu sắc hài hòa độc đáo và ấn tượng. Thu hút, lôi cuốn khách hàng vào trang web của bạn. WEBTRAVEL- đơn vị thiết kế web du lịch chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam luôn mang đến sự hài lòng đối với tất cả khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Chi tiết

Các tiêu chuẩn quan trọng khi làm web du lịch chuyên nghiệp

Làm web du lịch chuyên nghiệp và uy tin đưa được dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng cần đầy đủ các tiêu chuẩn quan trọng dưới đây để có được web du lịch hoàn chỉnh nhất. Việc kinh doanh online của bạn có trở nên thuận lợi hay không rất cần các yếu tố để cấu tạo nên thành quả tốt nhất. WEBTRAVEL với nhiều năm trong lĩnh vực du lịch luôn luôn am hiểu khách hàng cần gì, mong muốn gì...

Chi tiết

5 giải pháp thiết kế website du lịch tour giúp tăng lượng traffic

Thiết kế website du lịch tour chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất cần có giải pháp để tăng lượng traffic giúp độ uy tín của website đến với khách hàng một cách tốt nhất. Lượng traffic cao sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn, đem lại lợi nhuận cho việc kinh doanh bán tour hiệu quả nhất.

Chi tiết

Phần mềm quản lý tour du lịch tự động chuyên nghiệp, hiện đại

Phần mềm quản lý tour du lịch hay Tour Booking Engine được hình thành và phát triển giúp các doanh nghiệp thuận lợi trong việc kinh doanh bán tour một cách hiệu quản nhất. Với nhiều tính năng ưu việt hoàn tiafn giúp bạn hoàn thành các dự án tour thành công và tiết kiệm chi phí đáng kể. Ngoài ra, còn nhiều lợi ích khác mà bạn có thể từ từ khai thác một cách triệt để.

Chi tiết

Lợi ích của hệ thống đặt tour trực tuyến đối với công ty du lịch

Hệ thống đặt tour du lịch trực tuyến - Tour Booking Engine đem lại nhiều lợi ích đối với các doanh nghiệp công ty du lịch. Với các tính năng ưu việt và các sử dụng đơn giản, hiệu quả, dễ quản lý. Nên hệ thống rất được ưu chuộng trong việc kinh doanh bán tour chuyên nghiệp. Không chỉ tạo nên lợi nhuận lớn mà còn đem lại nhiều lợi ích đáng kể đối với công ty du lịch lữ hành.

Chi tiết

Ý nghĩa của màu sắc thiết kế giao diện khi xây dựng web du lịch

Xây dựng web du lịch cần phải lưu ý rất nhiều điểm khác nhau. Và yếu tố màu sắc là việc rất quan trọng, quyết định đến sự phát triển của một web du lịch bán tour chuyên nghiệp và thương hiệu của bạn. Dưới đây là màu sắc của các màu sắc phổ biến khi xây dựng website du lịch ấn tượng và độc đáo.

Chi tiết

Thiết kế website du lịch lữ hành đẹp, uy tín

Thiết kế website du lịch lữ hành đẹp, uy tín, chuyên nghiệp với nhiều tính năng ưu việt. Đem lại hiệu quả cao trong việc bán tour. Ngoài ra nâng cao sự uy tín của một doanh nghiệp trong thị trường du lịch đầy cạnh tranh. Không chỉ vậy, website còn chính là dòng huyết mạch sống còn của một doanh nghiệp muốn phát triển và thành công.

Chi tiết

5 lý do cần thiết kế web du lịch đẹp và thu hút

Với ngành du lịch tour ngày  càng phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ thì các doanh nghiệp hoặc công ty du lịch càng chú trọng trong vấn đề thiết kế web du lịch đẹp và thật sự thu hút để hấp dẫn khách hàng tiềm năng và tăng sự uy tín cho thương hiệu của mình.

Chi tiết

7 lưu ý quan trọng khi thiết kế web du lịch chuyên nghiệp

Kinh doanh du lịch là một ngành đặc thù đang khá “hot” hiện nay. Chính vì thế, điều đương nhiên đang được kéo theo đó là đời sống được nâng cao, nhu cầu về hưởng thụ ngày một tăng trong cuộc sống vốn dĩ rất mệt mỏi và tấp nập. Các doanh nghiệp hay các công ty lớn nhỏ hiện nay sẽ thu về rất nhiều lợi nhuận khi kinh doanh tour du lịch hiệu quả. Hãy xem ngay 7 lưu ý quan trọng khi thiết kế web du lịch chuyên nghiệp là điều rất cần thiết.

Chi tiết

4 xu hướng thiết kế web du lịch chuyên nghiệp mới nhất năm 2018

Những xu hướng thiết kế website tour du lịch chuyên nghiệp mới nhất 2017 rất được các nhà kinh doanh về tour du lịch quan tâm. Không chỉ do sự cần thiết mà còn vì đây chính là cách thức nhanh nhất đem lại lợi nhuận không nhỏ và tạo độ uy tín, chất lượng khi quảng bá dịch vụ với khách hàng tiềm năng,. 

Chi tiết

6 xu hướng thiết kế website du lịch chuyên nghiệp hiện đại

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp đang rất được các doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Đặc biệt là những công ty chuyên cung cấp tour trọn gói về cả phương tiện, đặt phòng khách sạn, dịch vụ ăn uống,…thì thiết kế web du lịch uy tín và chất lượng lại càng quan trọng.

Chi tiết

Thành công với website du lịch chuyên nghiệp và đẳng cấp

Thiết kế website du lịch trở nên vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty du lịch hiện nay. Bởi đây chính là huyết mạch sống còn của doanh nghiệp, mang về không ít lợi nhuận lớn. Chính vì thế mà việc thiết kế web du lịch trở nên hết sức cần lưu ý nếu các đại lý du lịch muốn việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

Chi tiết

Làm sao thiết kế trang website du lịch đẹp thu hút khách du lịch?

Những kinh nghiệm hữu ích nhất để có thể thiết kế một website du lịch đẹp mắt và ấn tượng, thu hút được lượng khách đặt tour đông đảo. Đây là điều vô cùng quan trọng cho bất kì công ty du lịch nào muốn kinh doanh bán tour thành công. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa.

Chi tiết

WEBTRAVEL- Giải pháp thiết kế web đặt tour du lịch chuyên nghiệp

Việc xây dựng và thiết kế web đặt tour du lịch hiện nay trở thành điều quan trọng của nhiều doanh nghiệp, công ty du lịch đang kinh doanh bán tour. Bởi sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin và ngành TMĐT bán hàng trên mạng nên nhu cầu cần có website riêng để phát triển rất phổ biến.

Chi tiết

Tại sao nên thiết kế website đặt tour du lịch chuẩn SEO?

Tại sao cần thiết kế website đặt tour du lịch chuẩn SEO và lợi ích của nó đem lại cho nhiều doanh nghiệp hiện nay là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc và giải thích lý do trên giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chi tiết

Top 7 mẫu web du lịch đẹp và độc đáo – WEBTRAVEL

Những mẫu web du lịch đẹp mắt và độc đáo luôn được cập nhật nhanh chóng tại WEBTRAVEL. Với phong cách hiện đại, phù hợp với những yêu cầu và cá tính của từng khách hàng. Hãy tham khảo để biết thêm nhiều mẫu website đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Chi tiết

Kết nối hệ thống đặt tour du lịch trực tuyến - Xu hướng hiện đại

Khi kinh doanh du lịch thì việc cài đặt hệ thống đặt tour du lịch trực tuyến là điều vô cùng quan trọng, điều này sẽ giúp cho các công ty và đại lý du lịch giảm bớt được chi phí quảng cáo trên các kênh OTA mà còn có thể trực tiếp quảng bá các dịch vụ tour của đại lý trực tiếp trên website giúp tiếp cận được nhiều du khách tiềm năng hơn.

Chi tiết

Phần mềm quản lý du lịch hiện đại, chuyên nghiệp ngành lữ hành

Phần mềm quản lý du lịch hay Tour Booking Engine hiện nay là giải pháp cho việc điều hành quản lý điều hành các tour du lịch, nhận booking, dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng công nghệ số như email Marketing, SMS Marketing, quản lý hệ thống thẻ thành viên, tích điểm, thẻ VIP, điều hành công việc trong toàn bộ doanh nghiệp thông qua các báo cáo điện tử.

Chi tiết

Tại sao không nên dùng Flash trong website du lịch lữ hành

Việc thiết kế website du lịch lữ hành trước đây rất ưa chuộng sử dụng Flash, nhưng hiện nay, Flash gần như đã bị loại bỏ và gần như không còn được sử dụng trên website. Vậy tại sao việc sự dụng Flash lên website du lịch lữ hành là không nên, hãy cùng WEBTRAVEL tìm hiểu nhé.

Chi tiết

Có nên lựa chọn thiết kế website du lịch giá rẻ

Cụm từ khóa “Thiết kế website du lịch giá rẻ” khi gõ tìm kiếm bằng Google cho ra vô số các kết quả được hiển thị. Bạn chỉ cần bỏ ra gần 1 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một website du lịch giá rẻ để quảng bá thương hiệu một cách đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, việc sử dụng những website như vậy thì trong tương lai sẽ xảy ra không ít lỗi ngoài ý muốn khiến “khổ chủ” loay hoay giữa hậu quả của nó

Chi tiết

Tiến trình kiểm soát chất lượng website du lịch chuyên nghiệp

Tiến trình kiểm soát chất lượng webiste du lịch chuyên nghiệp điều cần thiết khi WEBTRAVEL đưa ra một website hoàn chỉnh nhất và đạt đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các yêu cầu kiểm duyệt. Và các tiêu chuẩn của một website du lịch phải đảm bảo được 3 yếu tố: Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, tính ổn định lâu dài, tính đúng đắn và chính xác theo đúng với những yêu cầu của khách hàng ngay từ ban đầu.

Chi tiết

Tiêu chuẩn của một trang web du lịch đẹp

WEBTRAVEL.VN là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website du lịch lâu năm và rất giàu kinh nghiệm. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra các tiêu chuẩn của một trang web du lịch đẹp đã được đúc kết và được chứng minh bởi thực tế người dùng.

Chi tiết

Các quy tắc trong thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Khi kinh doanh du lịch thì việc thiết kế một website du lịch chuyên nghiệp là điều cần thiết và tất yếu, nhưng để phát triển và tối ưu nó là cả một quá trình và không hề đơn giản. Vậy một website du lịch cần có những yếu tố gì cần chú ý trong việc thiết kế? Hãy xem các quy tắc khi thiết kế website du lịch nhé!

Chi tiết

Muốn website du lịch hấp dẫn nên chú ý đến quy tắc này

Một website du lịch thực sự hấp dẫn cần phải thu hút được lượng khách hàng lớn và có khả năng giữ chân họ lâu hơn ngay trên website. Vậy làm thế nào để đạt được điều này? Hãy cùng WEBTRAVEL.VN đọc một số quy tắc sau để am hiểu hơn trong việc xây dựng một website chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Chi tiết

Lựa chọn các mẫu website du lịch đẹp và độc đáo tại WEBTRAVEL

Việc sở hữu một mẫu website du lịch đẹp và chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết đối với một doanh nghiệp đang kinh doanh bán tour online như hiện nay. Vậy nó có tầm quan trọng như thế nào, hãy cùng WEBTRAVEL.VN tìm hiểu nhé.

Chi tiết

Làm sao lựa chọn được mẫu web du lịch đẹp cho doanh nghiệp?

Mẫu web du lịch đẹp là một phần không thể thiếu trong việc kinh doanh bán tour online của bất kì doanh nghiệp nào hiện nay. Đây chính là công cụ quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh nhất, chi tiết nhất và tối ưu nhất. Đồng thời, có riêng một website du lịch thì việc hoạt động luôn 24/7 để kiếm được lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Chi tiết

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế website du lịch trên mobile

Việc sử dụng Internet trên các thiết bị di động để tìm kiếm thông tin về các tour du lịch đã trở nên phổ biến ngày càng rộng rãi và phát triển. Vì vậy, để cập nhật nhanh chóng nhu cầu này, khi thiết kế website du lịch cần phải chú ý những điều quan trọng sau đây sao cho việc nhìn giao diện website trên mobile trở nên thân thiện và dễ nhìn hơn. Hãy theo dõi bài sau đây để có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề thiết kế web du lịch trên mobile.

Chi tiết

4 sai lầm đáng tiếc khi thiết kế thanh công cụ trên website du lịch

Mỗi ngày, hơn 65% người dùng sử dụng Internet để tra các tour du lịch hay và độc đáo nhất, tuy nhiên quá trình thanh toán trực tuyến dường như chưa được hoàn tất một cách cụ thể, đây là thống kê mới nhất từ các nhà quản lý du lịch. Như vậy, lý do là đâu khiến tình trạng này vẫn xảy ra, gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh du lịch. Sau đây, WEBTRAVEL.VN sẽ đưa ra những lý do sai lầm đáng tiếc mà khi thiết kế thanh công cụ trên website du lịch thường hay mắc phải.

Chi tiết

5 cách viết bài giúp website du lịch tăng lượng traffic

Một bài viết hay và được đầu tư kĩ lưỡng sẽ trình bày được hết thông điệp mà người viết muốn truyền tải tới người đọc. Đồng nghĩa với việc là tất cả các nội dung liên quan như video, bài viết, ảnh đều ảnh hưởng không nhỏ khi muốn thu hút khách hàng vào website hay fanpage của bạn. Đây cũng là cách chốt sale vô cùng hiệu quả mà bạn cần áp dụng nếu muốn kinh doanh bán tour du lịch thành công. Dưới đây, WEBTRAVEL sẽ đưa ra 5 cách viết bài giúp lượng traffic trên website du lịch  tăng lên đều đặn và ổn định hơn. Bạn hãy áp dụng ngay trong các bài viết PR, tiếp thị của mình ngay nhé.

Chi tiết

Tại sao đăng kí tên miền lại vô cùng quan trọng?

Một tên miền riêng sẽ khẳng định được vị trí của công ty hay doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin đang phát triển như hiện nay. Đồng thời, khi đặt tên miền, không nên giống với bên khác hay tên thương hiệu nổi tiếng để tránh sự trùng lặp.

Chi tiết

5 lý do các doanh nghiệp cần có website du lịch riêng

Việc sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin hay hỗ trợ công việc đã trở thành điều quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và hiển nhiên việc kinh doanh trực tuyến cũng ngày càng phát triển và quy mô được mở rộng hơn. Chính vì thế, một công ty, doanh nghiệp muốn phát triển đưa thương hiệu của mình và thị trường kinh doanh thì cần phải thiết kế website. 

Chi tiết

Sự khác biệt của website du lịch và website khác

Nhiều người trong chúng ta thường nhầm lẫn về việc thiết kế website du lịch và website khác. Điều này rất dễ hiểu bởi bạn chưa có kinh nghiệm cũng như kiến thức quan trọng  để xây dựng một website. Vậy có sự khác biệt nào khác giữa website du lịch và website khác?

Chi tiết

Website du lịch chuyên nghiệp - Phát triển thương hiệu trực tuyến

“Xây dựng thương hiệu” đã trở thành cụm từ quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp, công ty lữ hành. Và đến ngày nay, chúng ta cần phát triển thương hiệu trực tuyến, đây quả là điểu mới mẻ và chưa được nhiều doanh nghiệp quan tâm và biết đến. Như bạn đã biết, thương mại điện tử là một ngành đang phát triển và bùng nổ ở mọi ngõ ngách thị trường, vì thế cần chú trọng đến việc xây dựng cho mình một thương hiệu trực tuyến bằng website du lịch chuyên nghiệp là điều cần thiết ngay bây giờ để nắm bắt kịp thời thế và cơ hội, thử thách.

Chi tiết

Làm thế để tăng doanh số bán hàng từ web du lịch chuyên nghiệp

Để có lợi nhuận cao thì tất nhiên phải có doanh thu tốt, vì thế ngay từ khi xây dựng một web du lịch chuyên nghiệp bạn phải xác định rõ được điều này thì mới nắm chắc được thanh công. Nhưng làm thế nào để tăng doanh số bán hàng từ web du lịch chuyên nghiệp?

Chi tiết

Những bất lợi khi doanh nghiệp lữ hành không có website du lịch uy tín

Ở thời điểm như hiện nay, mà một doanh nghiệp lữ hành nào không có website thì sẽ rất khó để cạnh tranh và phát triển trên thị trường vô cùng tiềm năng như vậy. Và những bất lợi khi doanh nghiệp lữ hành không có website du lịch là gì? Hãy cũng WEBTRAVEL tìm hiểu nhé.

Chi tiết

7 vấn đề cần lưu ý khi thiết kế website du lịch trên mobile

Chính vì hiểu điều này, chúng tôi – đội ngũ thiết kế web du lịch tại WEBTRAVEL đứng tại vị trí là người am hiểu về tâm lý khách hàng, sẽ phải nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu ngày càng dịch chuyển mạnh này của xã hội. Bài viết này sẽ giúp bạn nhìn ra được những vấn đề quan trọng nhất khi thiết kế web du lịch trên mobile.

Chi tiết

7 mẹo hay để thiết kế website du lịch lữ hành chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, website du lịch được dùng để xây dựng thương hiệu, khẳng định sự đẳng cấp và giá trị của một doanh ngiệp. Không chỉ vậy, thiết kế web du lịch sẽ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tìm kiếm thông tin của du khách dễ dàng và thuận lợi. Sau đây, WEBTRAVEL xin chia sẽ 7 mẹo hay để thiết kế website du lịch lữ hành chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp có thể tham khảo và hiểu hơn về chức năng của nó.

Chi tiết

Bí quyết xây dựng website du lịch đẹp

Với bí quyết xây dựng website du lịch đẹp, bạn cũng sẽ được sở hữu cho riêng mình một web du lịch độc đáo, thu hút hàng nghìn khách hàng. Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi để đến với bí quyết này chưa? 

Chi tiết

Cần lưu ý gì khi chọn đơn vị thiết kế website du lịch

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế website du lịch ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của website, nó có thể giúp doanh nghiệp đi lên "như diều gặp gió" nhưng cũng có thể làm cho doanh nghiệp bạn mờ nhạt dần. Hãy chú ý lựa chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, độc đáo nhé. Xem ngay những lưu ý dưới đây để có lựa chọn tuyệt vời.

Chi tiết

Vì sao website tour du lịch đẳng cấp đem lại nguồn lợi lâu dài

Tại sao hoạt động kinh doanh du lịch của bạn còn gặp nhiều khó khăn và không đem lại hiệu quả cao? Bạn có biết rằng một website tour du lịch đẳng cấp đem lại vô số lợi nhuận lâu dài cho doanh nghiệp. Bạn hãy khám phá những lợi ích tuyệt vời mà web tour du lịch mang lại. 

Chi tiết

7 xu hướng thiết kế website hiện đại không nên bỏ qua

Website là một công cụ không thể thiếu trong làm kinh doanh ở bất kì lĩnh vực ngành nghề nào. Đây là nơi cung cấp mọi thông tin về doanh nghiệp, các câu chuyện nghề chia sẻ luôn được chuyển động cùng các ý tưởng sáng tạo sao cho phù hợp với người dùng

Chi tiết

Những tiêu chí để thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Đặc thù của ngành du lịch chính là khách hàng đều là những người ở xa, có nhu cầu du lịch, nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng. 

Chi tiết

6 Bước thiết kế nút kêu gọi hành động hiệu quả cho web du lịch

Trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các doanh nghiệp du lịch, các phương tiện truyền thông ngày càng được áp dụng phổ biến khiến công việc kinh doanh, nhất là kinh doanh online đang trở nên nóng hơn lúc nào hết. Các hoạt động marketing du lịch hiện đại

Chi tiết

Thời điểm được xem là cơ hội vàng để thiết kế website du lịch

Với hơn 75% dân số trên toàn thế giới đều đã và đang sử dụng Internet làm công cụ chính để tìm kiếm thông tin về các địa điểm và các tour du lịch. Chính vì thế, việc sở hữu một website du lịch thu hút, chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng giúp các công ty du lịch:

Chi tiết

Thật tuyệt vời với website du lịch chuyên nghiệp, thu hút

Muốn kinh doanh du lịch một cách hiệu quả, đừng quên thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và uy tín nhất, bên cạnh đó, phải tích hợp các tính năng cơ bản nhưng ưu việt, phù hợp với xu thế hiện đại ngày nay.

Chi tiết

4 lỗi thường gặp khi thiết kế website du lịch

Khi thiết kế một trang web du lịch hay thiết kế website du lịch hay mắc phải những nỗi cơ bản khiến người dùng khó chịu và chính những lỗi này sẽ khiến đơn vị kinh doanh du lịch mất đi lượng khách hàng tiềm năng khá lớn.

Chi tiết

Các chức năng cơ bản của website du lịch lữ hành chuyên nghiệp

Đối với kinh doanh du lịch hiện nay, các công ty đều chuẩn bị cho mình một website du lịch để sẵn sàng giới thiệu với khách hàng. Nhưng để chuyên nghiệp và đạt được sự uy tín là vấn đề mà không phải ai cũng nắm rõ nhất.

Chi tiết

Tại sao cần thiết kế website du lịch chuẩn SEO chuyên nghiệp

Sở hữu một website là điều tất yếu đối với các doanh nghiệp lĩnh vực du lịch – lữ hành. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn website du lịch được cập nhật hàng ngày thậm chí hàng giờ với chất lượng cũng như giao diện ngày cành hiện đại hơn. Vậy! Làm thế nào để website của bạn tiếp cận được nhiều hơn với du khách tiềm năng và tạo ra những đơn đặt hàng thực sự

Chi tiết

Thiết kế website du lịch theo yêu cầu khẳng định phong cách riêng

Thiết kế website du lịch ngày nay đã trở thành nhu cầu tất yếu đối với bất kỳ công ty kinh doanh du lịch nào. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn website du lịch được cập nhật hàng ngày, thậm chí hàng giờ với chất lượng và giao diện ngày càng hiện đại hơn, làm thế nào để website du lịch của bạn độc đáo và nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh?

Chi tiết

Những phần không thể thiếu trong một website du lịch

Lĩnh vực du lịch lữ hành hiện nay có sức cạnh tranh vô cùng cao, đòi hỏi các doanh nghiệp luôn luôn phải tìm cách đẩy mạnh các kênh để thu hút nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là kênh online. Vì thế, việc xây dựng một website du lịch chuyên nghiệp là phần không thể thiếu khi muốn phát triển doanh nghiệp trong thị trường trực tuyến.

Chi tiết

Năm 2018 những xu hướng thiết kế website du lịch nào sẽ lên ngôi

​Sự chuyển mình rõ rệt trong giao diện website du lịch. Cũng như xu hướng thiết kế thời trang hay xu hướng công nghệ, việc thiết kế web du lịch qua mỗi thời điểm đều có những thay đổi nhất định. Trong khoảng thời gian gần đây các du khách khi trải nghiệm các website du lịch đều thấy được sự chuyển mình rõ rệt trong giao diện website du lịch với những ưu điểm nổi bật 
 

Chi tiết

Những sai lầm cần tránh khi thiết kế website du lịch

Tất cả các hoạt động kinh doanh như bán tour, bán phòng, thuê xe, vé tàu,… cùng các dịch vụ đi kèm khác đều được nhanh chóng thực hiện qua online. Và đương nhiên sẽ chuyên nghiệp hơn, nếu chủ doanh nghiệp xây dựng một hệ thống tối ưu để khách hàng có thể dễ dàng thực hiện đặt tour ngay trên đó.

Chi tiết

Thiết kế website lữ hành và những lãng phí không đáng có

Ở thời đại hiện nay, việc kinh doanh của bất kì một doanh nghiệp nào đều rất cần một website chỉn chu, tinh tế, đặc biệt là sang trọng để khách hàng biết đến. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lại không tận dụng mọi tài nguyên mà một website mang lại, mà chỉ để đấy trang trí hay nói cách khác là tạo độ “oách” cho mình trong giới kinh doanh.

Chi tiết

4 yếu tố tại chân trang website du lịch thu hút du khách hiệu quả

​Khi thiết kế website du lịch, nhiều người thường không mấy quan tâm đến phần chân trang. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của phần đầu trang trong mỗi thiết kế website du lịch góp phần nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và tạo ra những đơn đặt hàng thực sự. Tuy nhiên, phần chân trang một khi biết tận dụng và khai thác thì nó cũng sẽ phát huy những lợi thế vô cùng tuyệt vời giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Chi tiết

Có nên thiết kế website du lịch miễn phí?

Trong việc kinh doanh, sở hữu một website là điều không thể thiếu và hiển nhiên thì việc phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào nó. Vậy thì có bao giờ bạn đặt ra vấn đề là nên thiết kế website miễn phí khi bắt đầu hay không? 

Chi tiết

7 lỗi “chết người” nên biết khi thiết kế website du lịch

Có website, doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng không ngại khoảng cách địa lý, chính vì vậy mà những doanh nghiệp hay đơn vị bán tour “mới chân ướt chân ráo” vào nghề nên có kế hoạch cụ thể để bắt đầu thiết kế website du lịch. Bởi khách hàng có tâm lý đó là không thể chào đón một tân binh mới mà không hề biết gì về họ. 

Chi tiết

5 mẹo thiết kế website du lịch hút khách nhanh chóng

Hãy nhớ về lần đầu tiên bạn đặt tour, đặt vé máy bay, đặt tàu online trên một website nào đó. Điều gì khiến bạn bị thu hút khi mua gói tour ở đó? Bạn có chú ý đến phong cách thiết kế website của họ? Có thể là bạn sẽ bỏ qua, nhưng bạn biết không, thiết kế website là yếu tố không thể thiếu để thu hút khách hàng ở lại website và đưa ra quyết định mua hàng.

Chi tiết

Quy trình thiết kế web lữ hành bạn nên biết

Để phát triển một website và bàn giao lại cho khách hàng cần có sự chuẩn bị để có từng giai đoạn chủ chốt với nhiều công đoạn lớn nhỏ, từ đó việc thêm bớt hay yêu cầu chỉnh sửa sẽ nhanh chóng và phù hợp với từng dự án khác nhau.

Chi tiết

5 yếu tố tác động đến quá trình đặt tour trên website du lịch của khách hàng

Bạn có biết những gì bạn đang thể hiện trên website du lịch của mình sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình đặt tour của khách hàng. Vậy phải làm thế nào để tận dụng những tài nguyên mà website du lịch mang lại, hãy xem lời khuyên của WEBTRAVEL ngay sau đây nhé.

Chi tiết

Giải pháp đối với Web Mobile-first cho dân Marketing

Hiện nay, để có thể đưa sản phẩm của mình ra thị trường, hay quảng bá thương hiệu thì chắc chắn không thể thiếu các thiết bị công nghệ, kỹ thuật số. Bởi đây chính là công cụ chính, đắc lực để các marketer có thể tiếp cận và phát triển, áp dụng. Hiển nhiên đó là không thể bỏ qua để tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Chi tiết

Khi thiết kế website du lịch nên chú ý những yếu tố nào?

Đối với khách du lịch, trước khi chọn địa điểm du lịch hoặc một chương trình tour của một doanh nghiệp nào đó, họ sẽ có thói quen tìm các bình luận của các khách hàng cũ hoặc những người đã từng đến điểm đó. Vì thế, website du lịch nên thêm phần reviews để khách hàng dễ dàng tìm thấy mà không phải tốn thời gian tìm kiếm nó.

 

Chi tiết

Nếu muốn thiết kế website du lịch hãy xem 8 câu trả lời sau đây

Website du lịch của bạn có thể có mục tiêu là quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin cho người dùng hoặc thương mại hóa đó là bán tour, bán vé máy bay, khách sạn, du lịch. Một website với bố cục đẹp mắt và khoa học sẽ phản ánh tốt cho hình ảnh thương hiệu, theo kịp với sự phát triển của ngành. 

Chi tiết

Website du lịch là gì? Tại sao cần thiết kế website du lịch?

Ở bất kỳ lĩnh vực nào không riêng gì kinh doanh du lịch thì hầu hết mọi người đã từng nghe qua về website. Nhưng không phải ai cũng biết định nghĩa một cách chi tiết về website, cụ thể là website du lịch, và vì sao lại cần nó. Bài viết hôm nay, WEBTRAVEL sẽ giải đáp 2 câu hỏi này một cách cụ thể và chi tiết nhất làm sao để bạn hiểu được, nắm bắt được.

Chi tiết

5 bước tạo ra một thiết kế website mobile một cách hiệu quả

Mỗi doanh nghiệp hiện nay cần sở hữu một phiên bản thiết kế website mobile là vô cùng cần thiết để đảm bảo cho sự phát triển sau này. Nhưng để hiệu quả thì cần phải làm thế nào để thiết kế website mobile ổn định nhất?
 

Chi tiết

Những tiêu chí đánh giá về một website chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website du lịch, Webtravel đã được phát triển và quảng bá web trên môi trường Internet. Chính vì thế, chúng tôi đã đúc kết được không ít các kinh nghiệm để mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu, sở thích cũng như tâm lý khách hàng mà đối tác chúng tôi cần

Chi tiết

Nếu muốn kinh doanh bằng website thành công đừng bỏ qua những kinh nghiệm này

Để kinh doanh thành công trên website, cần hiểu rõ từng công dụng và tài nguyên của nó. Như vậy, bạn mới có thể khai thác một cách chi tiết và thành công!

Chi tiết

Làm sao để trình bày nội dung cho website thật thu hút khách hàng

Để thể hiện sự chuyên nghiệp và phong thái làm việc uy tín của một doanh nghiệp, thì giao diện cần thể hiện rõ được  chuyên môn cũng như sản phẩm và dịch vụ. Đồng thời, phải xây dựng được nội dung chất lượng sẽ giúp khách hàng tìm được những thông tin cần thiết cũng như nắm bắt nhanh chóng về dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp là gì. Đó là là cách để lấy được lòng tin từ họ.

Chi tiết

Nắm bắt kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp

Bạn đang có ý định thiết kế website? Bạn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đơn vị thiết kế website nào trong số hàng trăm, hàng ngàn công ty khác nhau? Đừng lo lắng, bởi chỉ cần nắm bắt được những kinh nghiệm dưới đây, tin chắc rằng bạn sẽ dễ dàng đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Chi tiết

Gửi yêu cầu thiết kế website hoặc tư vấn tại đây Gửi yêu cầu

Chuyên viên tư vấn và hỗ trợ

Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
ĐỖ MINH QUỐC

ĐỖ MINH QUỐC Hotline - 0938 620 345 skype skype

TRẦN LÂM YẾN

TRẦN LÂM YẾN Hotline - 0976 211 195 skype skype

NGUYỄN HẢI YẾN

NGUYỄN HẢI YẾN Hotline - 0946425095 skype skype