Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, đẳng cấp với Webtravel

Thiết kế web du lịch đã trở thành yêu cầu quan trọng đối với rất nhiều doanh nghiệp hay công ty du lịch lữ hành ngày nay. Bởi với hơn 75% dân số trên toàn thế giới đều đã và đang sử dụng Internet làm công cụ chính để tìm kiếm thông tin về các địa điểm, các tour du lịch đẹp và chất lượng. Chính vì thế, mà việc kinh doanh bán tour online đang trở thành xu thế phổ biến trong ngành du lịch rất cạnh tranh và phát triển này.

Vậy làm thế nào để kinh doanh hiệu quả trên website du lịch chuyên nghiệp?

Hướng đi cho các doanh nghiệp khi kinh doanh bán tour trên website du lịch chuyên nghiệp

Hướng đi cho các doanh nghiệp khi kinh doanh bán tour trên website du lịch chuyên nghiệp


Mỗi ngày có hàng nghìn website du lịch chuyên nghiệp ra đời với nhiều tính năng ưu việt và có sức cạnh tranh khá mạnh trên thị trường. Chính vì thế, nếu bạn không biết xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả và có riêng một trang website du lịch đẹp thì rất khó có thể vượt qua. Và kèm theo đó những câu hỏi phổ biến thường được nhiều doanh nghiệp kinh doanh bán tour đặt ra:

-Làm thế nào để khách du lịch biết đến dịch vụ của mình?

-Tại sao đối thủ lại thu hút được nhiều khách du lịch tiềm năng đến vậy?

-Và trên website du lịch cần có yếu tố gì để đáp ứng được khách du lịch?

-Muốn đẩy mạnh bán tour phải làm thế nào?

-Làm sao có thế quảng bá được dịch vụ tour du lịch một cách hiệu quả?

Và chúng tôi trả lời:

Hãy thiết kế web du lịch chuyên nghiệp trước khi bắt đầu

WEBTRAVEL là đơn vị  có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web du lịch, marketing du lịch, các dịch vụ bán tour trực tuyến  cùng các phần mềm hiện đại cho các doanh nghiệp, các công ty du lịch lữ hành lớn và hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã đồng cùng với khách hàng trên nhiều chặng đường vô cùng khó khăn, chúng tôi hiểu khách hàng cần gì, mong muốn gì? Chính vì thế, chúng tôi- Đội ngũ các chuyên gia của WEBTRAVEL tự tin đem đến cho khách hàng những mẫu website du lịch đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất và độc đáo nhất.
 

Thiết kế web du lịch đem lại sự thành công cho nhiều doanh nghiệp

Bắt đầu kinh doanh nên thiết kế web du lịch chuyên nghiệp


Khi khách hàng yêu cầu thiết kế website du lịch, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những tiêu chí mà họ đưa ra:

- Để đảm bảo được chất lượng của website du lịch chuyên nghiệp, ổn định.

- Có nhiều khách hàng khi thiết kế website du lịch tại WEBTRAVEL

- Đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo, sẵn sàng tư vấn cho bạn về mọi vấn đề liên quan đến việc thiết kế website du lịch.

- Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi: Khách hàng hài lòng, chúng tôi thành công.

Thiết kế website du lịch lữ hành - việc bán tour trở nên dễ dàng hơn

Khi kinh doanh truyền thống trở nên lỗi thời mà lại vất vả, việc tìm kiếm khách đặt tour trở thành áp lực của rất nhiều công ty, đại lý du lịch thì web du lịch trở thành cứu cánh an toàn và thuận lợi nhất. Các thông tin về dịch vụ tour, bán tour qua internet cho những du khách ở xa trở nên dễ dàng. Không chỉ vậy web du lịch chuyên nghiệp còn có nhiều lợi ích khác:

Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp sẽ đem lại nhiều lợi nhuận lớn

Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp và đẹp sẽ đem lại nhiều lợi nhuận lớn


- Đưa thương hiệu vào trong thị trường du lịch cạnh tranh một cách nhanh nhất, mang lại chất lượng và sự uy tín trong suy nghĩ của khách đặt tour.

- Tiết kiệm được chi phí quảng cáo trên các kênh OTAs, không mất tiền hoa hồng, được quảng cáo ngay trên website du lịch của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

- Đưa được thông tin từ các đại lý, công ty du lịch lữ hành lan rộng không chỉ ở một đất nước mà còn mở rộng ra thị trường quốc tế.

- Như vậy, từ chính những thuận lợi khi thiết kế web du lịch chuyên nghiệp, đẹp và uy tín, các công ty du lịch và lữ hành sẽ tìm được giải pháp hiệu quả nhất trong việc kinh doanh bán tour của mình.

Thiết kế web du lịch tại WEBTRAVEL đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau:

webtravelĐa dạng các mẫu website du lịch

 

Nhiều mẫu thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Nhiều mẫu thiết kế website du lịch chuyên nghiệp


Đến với WEBTRAVEL, chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu website du lịch đẹp nhất, độc đáo và ấn tượng nhất để chủ công ty, đại lý du lịch có thể lựa chọn. Nếu bạn có yêu cầu thiết kế riêng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với những chỉ tiêu mà quý công ty đưa ra, sao cho phù hợp với cá tính và phong cách mà chỉ tiêu đã yêu cầu.

webtravelTốc độ website ổn định, tính bảo mật cao

Tốc độ load của thiết kế wed du lịch tại webtravel vô cùng ổn định

Tốc độ load của thiết kế wedsite du lịch tại webtravel vô cùng ổn định


Thiết kế web du lịch tại WEBTRAVEL đem lại sự an toàn và bảo mật cao cho các doanh nghiệp đang kinh doanh bán tour du lịch. Bởi hệ thống chúng tôi cung cấp hosting được dùng ngôn ngữ code mã nguồn đóng Asp.net đã mã hóa hoàn toàn khi đưa lên Internet. Và máy chủ server được đặt tại trụ sở ở Mỹ đảm bảo được tính an toàn cao kết nối với băng thông không giới hạn và nền tảng kết nối quốc gia nhanh chóng.

webtravelThanh toán bằng nhiều đơn vị tiền tệ khác nhau

Khi khách du lịch của các đại lý, công ty du lịch thanh toán trực tuyến sẽ không gặp vấn đề khó khăn khi thay đổi đơn vị tiền tệ. Đặc biệt đối với du khách quốc tế, đây là điểm mạnh để công ty du lịch đem lại ấn tượng tốt trong việc cung cấp dịch vụ bán tour cho họ.

webtravelHỗ trợ quảng cáo dịch vụ tour trên nhiều kênh

 

Với thiết kế web du lịch sẽ hỗ trợ quảng cáo trên mọi kênh khác nhau

Hỗ trợ quảng cáo trên mọi kênh khác nhau ngay trên web du lịch chuyên nghiệp và chất lượng


Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp tại WEBTRAVEL, sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối với các mạnh xã hội được ưa chuộng nhất hiện nay và thuận lợi phát triển bán dịch vụ ngay trên các kênh đó như Facebook, G+, Twitter,... hoặc các gian hàng TMĐT và nhiều kênh khác hoặc trên chính trang website du lịch đẹp của bạn.

webtravelTích hợp hệ thống Tour Booking Engine linh hoạt

Hệ thống Tour Booking Engine được tích hợp sẵn trên website du lịch đem lại sự thuận lợi cho cả bên khách đặt tour và các công ty đại lý du lịch. Bởi khi khách đặt tour khi không có điều kiện ở gần hoặc bất tiện trong việc đi lại họ có thể cập nhật Internet để tìm hiểu về dịch vụ tour du lịch ngay trên website từ đó đưa ra quyết định nhanh chóng với hệ thống đặt tour trực tuyến vô cùng hiện đại. Song song với đó, các đại lý du lịch sẽ nhận được thông tin của khách đặt tour qua việc hệ thống sẽ gửi về cho email của admin quản trị web du lịch.

webtravelWeb du lịch chuẩn SEO

 

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm khi thiết kế website du lịch

Khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm thông minh


Khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và đẹp tại WEBTRAVEL với các tính năng thân thiện với người dùng và các bộ máy tìm kiếm (đặc biệt là Google) giúp các công ty, đại lý du lịch có thể dễ dàng SEO lên top. Khách du lịch có thể tìm kiếm được các dịch vụ bán tour bạn cung cấp qua các bộ từ khóa chất lượng mà bạn SEO.

webtravelQuản trị dễ dàng và thân thiện

Với website du lịch chuyên nghiệp, người quản trị dễ dàng quản lý các thông tin về số tour, số người đặt tour, các thông tin về khách hàng, dịch vụ và giá cả cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

webtravelHỗ trợ bảo hành 24/7 khi thiết website du lịch tại WEBTRAVEL

WEBTRAVEl sẽ hỗ trợ về mọi vấn đề xảy ra và đảm bảo cho tính ổn định cao khi thiết kế web du lịch. Mang lại sự an toàn và hài lòng trọn vẹn nhất.

Mọi nhu cầu cần tư vấn vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để được các chuyên gia  tại WEBTRAVEL hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Liên hệ công ty IIT

Liên hệ công ty IIT

 

Gửi yêu cầu thiết kế website hoặc tư vấn tại đây Gửi yêu cầu

Chuyên viên tư vấn và hỗ trợ

Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
ĐỖ MINH QUỐC

ĐỖ MINH QUỐC Tư vấn viên - 0938 620 345 skype skype

TRẦN LÂM YẾN

TRẦN LÂM YẾN Tư vấn viên - 0976 211 195 skype skype

Hoàng Phương

Hoàng Phương Tư vấn viên - 0975 342 605 skype skype