Tại sao việc thiết kế website tour du lịch lại quan trọng?

Bất kì doanh nghiệp, công ty nào đang kinh doanh trong ngành du lịch chắc hẳn phải hiểu rõ được tầm quan trọng của việc thiết kế website riêng cho doanh nghiệp hiện nay. Bởi, ở thời điểm này, Internet đang bùng nổ và đóng vai trò vô cùng cần thiết trong cả đời sống và kinh tế. Tất cả thông tin về các tour du lịch đến việc tiếp cận được khách du lịch tiềm năng đều được thông qua một website chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Chi tiết

Quản lý tour với hệ thống đặt tour trực tuyến tại WEBTRAVEL

Để đáp ứng kịp với nhu cầu du lịch ngày càng tăng trong những năm gần đây và đảm bảo chất lượng phục vụ của hệ thống quản lý tour du lịch thì hệ thống đặt tour trực tuyến đã ra đời để đáp ứng nhanh chóng. Như vậy, các công việc bán tour, kinh doanh tour đã tìm ra được giải pháp tốt nhất đối với công ty đại lý du lịch hiện nay.

Chi tiết

Xu hướng mới - Dịch vụ đặt tour du lịch trực tuyến lên ngôi

Với sự phát triển vượt bậc của nhiều loại smartphone và ngành công nghệ thông tin như hiện nay, mở ra cơ hội cho ngành du lịch lữ hành và sẽ là thời kì hoàng kim với dịch vụ đặt tour du lịch trực tuyến.

Chi tiết

Làm website du lịch chuẩn SEO –Xu hướng kinh doanh hiện đại

Làm website du lịch chuẩn SEO, chuyên nghiệp đang là hướng đi vô cùng quan trọng của nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh du lịch hiện nay. Bởi vì tầm quan trọng của Internet không thể không công nhận trong việc kinh doanh bán tour online, cung cấp các tour du lịch hay hệ thống khách sạn tại Việt Nam và cả nước ngoài.

Chi tiết

Cách tăng doanh thu bán dịch vụ tour trên trang website du lịch

Muốn có lợi nhuận cho website du lịch, trước hết là phải có doanh thu và chi phí bỏ ra đầu tư quảng bá được giảm một cách tối thiểu. Chính vì vậy cần phải xây dựng kế hoạch và tìm riêng cho mình cách làm hiệu quả để đem lại sự thành công cho doanh nghiệp của bạn. 

Chi tiết

Facebook – Kênh quảng bá sản phẩm du lịch vô cùng hiệu quả

Với việc quảng bá sản phẩm du lịch của bạn bằng kênh mạng xã hội Facebook, sẽ tăng tính tương tác cao và tiếp cận được rất nhiều khách hàng một cách vô cùng hiệu quả hơn các hình thức quảng cáo truyền thống khác gấp nhiều lần.
 

Chi tiết

Nên áp dụng công nghệ trong kinh doanh du lịch

Du lịch là một ngành đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nền kinh tế của một đất nước và có độ cạnh tranh rất cao. Đồng thời , việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu có ý nghĩa hết sức quan trọng để thu hút được nhiều khách hàng. Chính vì vậy, muốn thành công thì việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh du lịch là điều cần thiết và thúc đẩy sự phát triển của công ty du lịch.

Chi tiết

Sự khác biệt khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Nhu cầu thiết kế website du lịch chuyên nghiệp hiện nay càng ngày càng phổ biến và trở thành yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc kinh doanh bán tour. Bởi một website du lịch chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích để phát triển và quảng bá thương hiệu.Với dịch vụ thiết kế web du lịch tại WEBTRAVEL, hoàn toàn đem lại sự khác biệt và độc đáo nhất giúp người dùng được trải nghiệm những chức năng hiện đại và ưu việt nhất.

Chi tiết

5 yếu tố mang lại sự thành công cho trang website du lịch đẹp

Phải làm thế nào để đem lại sự thành công cho trang website du lịch đẹp? Đây là câu hỏi được đặt ra của không ít chủ doanh nghiệp du lịch hiện nay. Các yếu tố thiết kế và tối ưu website sẽ quyết định đến sự thành bại của web du lịch. Hãy cùng WEBTRAVEL.VN tìm hiểu 5 yếu tố mang lại sự thành công cho website du lịch nhé.

Chi tiết

9 việc phải làm khi kinh doanh bán tour du lịch trên Facebook

Việc quảng bá các sản phẩm du lịch của bạn trên Facebook trở thành một phần không nhỏ trong chiến dịch marketing du lịch. Nhưng điều quan trọng là cần phải làm gì trong chiến dịch đó để quảng cáo hiệu quả, đem lại lượng khách hàng ổn định và tiềm năng nhất cho doanh nghiệp, như vậy mới là kinh doanh du lịch hiệu quả. Dưới đây, WEBTRAVEL.VN sẽ đưa ra 10 việc cần phải làm khi kinh doanh du bán tour du lịch trên Facebook một cách hiệu quả nhất.

Chi tiết

Ngỡ ngàng với 3 giải pháp tiết kiệm chi phí cho Marketing Online

Khi bước vào con đường kinh doanh thì không thể tránh khỏi việc phải làm Marketing Online để tăng doanh thu cho công ty. Nhưng đồng nghĩa bạn phải bỏ một chi phí không hề nhỏ, vì vậy cần có giải pháp để tiết kiệm những khoản đầu tư này. Bài viết sau đây, WEBTRAVEL.VN sẽ đưa ra 3 giải pháp hữu hiệu để giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho những chiến dịch Marketing Online khi kinh doanh du lịch.

Chi tiết

6 cách để tăng booking du lịch một cách hiệu quả

Hầu hết các công ty du lịch lữ hành hiện nay đều hiểu rõ việc xây dựng tour và kinh doanh du lịch sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Vì vậy, để tăng lượng booking từ phía khách du lịch cần phải có chiến thuật tỉ mỉ và thực sự hấp dẫn. Sau đây, WEBTRAVEL.VN xin đưa ra 6 cách để booking tour tăng lên một cách hiệu quả, giải quyết được bài toán khó về kinh doanh trong thị trường du lịch vô cùng cạnh tranh này.

Chi tiết

5 tip hay thu hút khách du lịch đặt tour du lịch

Du lịch là một hoạt động mà tất cả mọi người ai cũng thích và muốn tham gia. Khi thực hiện việc này, điều hiển nhiên rằng họ phải bỏ ra một số tiền để có được một chuyến đi đáp ứng nhu cầu mong muốn của mình. Và chính vì thế, đây là nguồn thu nhập cũng như là nguồn khai thác lợi nhuận vô cùng lớn cho các công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh tour du lịch hiện nay.

Chi tiết

Làm du lịch thì đừng bỏ qua kinh doanh trực tuyến

Kinh doanh du lịch trực tuyến đang trở thành cơn sốt của không ít các hãng, đơn vị, công ty du lịch lớn không chỉ dừng lại ở một khu vực mà còn mở rộng ra toàn cầu. Bởi dự bùng nổ của ngành thương mại điện tử cùng mạng Internet ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm online giúp cho người có nhu cầu đi du lịch được đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng tìm kiếm thông tin, đăng kí đặt tour trực tuyến dễ dàng chỉ bằng các thiết bị di động cầm tay. Tuy nhiên, hiện nay tình hình thị trường du lịch tại Việt Nam dường như đang vẫn chưa thực sự được quan tâm. Hầu như các dịch vụ kèm theo như đặt vé máy bay, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ giải trí đều mang tên tuổi của các hãng nước ngoài. Vậy các đơn vị du lịch Việt Nam cần làm thế nào để có thể cạnh tranh và mang lại những dịch vụ ấn tượng nhất đối với khách hàng hiệ nay?

Chi tiết

Vì sao bạn kinh doanh du lịch trực tuyến thất bại?

Với thị trường thương mại điện tử đang vô cùng sôi động như hiện nay thì không lý do gì bạn lại không bắt kịp xu hướng để kinh doanh du lịch trực tuyến đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay. Bởi ở hiện tại, bất kể lĩnh vực nào cũng vậy, kinh doanh trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, bán được nhiều hàng hơn dù là bất kì nơi đâu chỉ cần có Internet. Nhưng nếu để thành công thì bạn cần có mục tiêu và chiến lược cụ thể, nếu không sẽ bị cầm chừng khó phát triển thậm chí là bị thất bại. Vậy lý do đâu khiến bạn thất bại trong kinh doanh du lịch trực tuyến

Chi tiết

Bí quyết kinh doanh du lịch online trên Twitter

Hiện nay, việc kinh doanh online trên các mạng xã hội rất nhanh chóng đạt được thành công bởi lượng tương tác rất cao, độ phủ sóng lớn. Chẳng hạn như Facebook, Instagram, Pinterest,…và bên cạnh đó không thể không nhắc đến một kênh khác đó chính là Twitter. Đây cũng là một kênh buôn bán được phổ biến rộng rãi và đem lại hiệu quả không hề nhỏ. Bài viết sau đây, WEBTRAVEL.VN sẽ chia sẻ bí quyết kinh doanh du lịch online trên Twitter.

Chi tiết

4 bước để bạn kinh doanh du lịch online hiệu quả thành công

Nếu bạn đang kinh doanh online nhưng vẫn chưa tìm ra phương pháp để đạt được hiệu quả. Bạn muốn đưa các sản phẩm dịch vụ du lịch hấp dẫn đến tay khách hàng tiềm năng bằng con đường trực tuyến. Và bên cạnh đó là ngành thương mại điện tử ngày càng phát triển rộng rãi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư, tuy nhiên kéo theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt và vô vàn khó khăn.

Chi tiết

Mẹo hay để bán tour du lịch thành công

Bán tour du lịch là một hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch để cung cấp các dịch vụ trọn gói như tham quan, ăn uống, nghỉ dưỡng cùng nhiều hoạt động vui chơi khác,….. Và bên cạnh đó, xu hướng của người có nhu cầu đi du lịch thường tìm kiếm thông tin trên Internet, báo chí, TV. Vì thế, người những người bán tour du lịch phải tìm cách để quảng cáo và giới thiệu dịch vụ bên mình cho khách hàng biết.

Chi tiết

Contact Center ngành Du Lịch – lợi ích không thể bỏ qua

Đời sống con người được nâng cao cùng với sự phát triển không ngừng của các ngành dịch vụ ra đời kéo theo nhu cầu du lịch thăm quan nghỉ dưỡng được tăng cao. Chính vì thế, các công ty lữ hành rất cần có bộ phận chăm sóc khách hàng ngành du lịch lữ hàng để làm hài lòng những vị khách của họ. Đây chính là thử thách mới cho các doanh nghiệp hiện nay.

Chi tiết

Xu hướng marketing hiện đại cho website du lịch

Để  tiếp cận và nhắm đúng được khách hàng mục tiêu để có được doanh thu ổn định, các công ty lữ hành cần phải thường xuyên đổi mới chính sách và chiến lược marketing để phù hợp với nhu cầu, xu hướng du lịch hiện đại.

Chi tiết

Công ty du lịch lữ hành cần áp dụng công nghệ trong công việc

Từ thay đổi của chính sản phẩm du lịch hiện nay, không thể không nhắc đến công nghệ đã góp phần làm phát triển trong lĩnh vực này. Trải qua một thời gian dài, chúng ta đã dần dần cải thiện từ tư duy đến cách làm đối với từng dịch vụ du lịch để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.

Chi tiết

“Bật mí” bí kíp hay để phát triển một doanh nghiệp du lịch

Nghề làm kinh doanh du lịch đang được coi là một lĩnh vực rất có triển vọng hiện nay, đóng vai trò trong nền kinh tế của Việt Nam. Vì thế, bất kì doanh nghiệp du lịch nào cũng cần có những thế mạnh vững chắc và ưu điểm riêng biệt để có được lượng khách ổn định và tăng đều đặn. Và để có được kết quả như vậy, cần doanh nghiệp làm thế nào có thể xây dựng và đi lên được? Vậy thì, hôm nay hãy xem ngay WEBTRAVEL “bật mí” bí kíp hay để phát triển một doanh nghiệp du lịch vững mạnh và bền lâu nhé

Chi tiết

Gửi yêu cầu thiết kế website hoặc tư vấn tại đây Gửi yêu cầu

Chuyên viên tư vấn và hỗ trợ

Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
DƯƠNG VĂN QUYẾT

DƯƠNG VĂN QUYẾT Tư vấn viên - 0987.227.063 skype skype

ĐỖ MINH QUỐC

ĐỖ MINH QUỐC Tư vấn viên - 0938.620.345 skype skype

NGUYỄN BÍCH NGỌC

NGUYỄN BÍCH NGỌC Tư vấn viên - 0964.677.029 skype skype